Giới thiệu công ty

Home / Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần kỹ thuật điện Việt Nam (Vietnam Electrical Engineering – gọi tắt là VEE) là Công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng điện, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp bao trùm từ việc cung cấp thiết bị thí nghiệm, thiết bị điện đến các dịch vụ tư vấn thủ tục đóng điện và dịch vụ bảo dưỡng bảo trì thiết bị điện và trạm biến áp đến 500kV.

VEE là đối tác tin cậy và được chọn là đại diện phân phối của các hãng sản xuất thiết bị thí nghiệm danh tiếng như Raytech – Thụy Sỹ, Densoku – Nhật Bản, PMDT – Mỹ và các hãng sản xuất thiết bị điện hàng đầu như ABB, Siemens, Schneider …..Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ sư bảo dưỡng bảo trì, dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ mà Công ty VEE cung cấp.

VEE rất mong nhận được quan tâm của Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi cung cấp các sản phẩm của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM